999 lá thư gửi cho chính mình (Tập 2)

999 Lá thư gửi cho chính mình (Tập 2) – Tác giả: Miêu Công Tử

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình ( Tập 2) – Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hạnh Phúc Nhất

Tác giả: Miêu Công Tử
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về 999 Lá thư gửi cho chính mình (Tập 2) - Tác giả: Miêu Công Tử

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình ( Tập 2)Mong Bạn Trở Thành Phiên Bản Hạnh Phúc Nhất

999 lá thư gửi cho chính mình” là một tác phẩm đặc biệt đầy cảm hứng đến từ tác giả văn học mạng nổi tiếng Miêu Công Tử, mang một màu sắc riêng biệt qua những lời thư nhỏ nhắn nhủ đến người đọc về giá trị cuộc sống, tình yêu, tuổi trẻ, tương lai… v.v..

999 lá thư gửi cho chính mình ( Tập 2)  tác giả muốn truyền tải điều gì ?

Tiếp nối phần 1 giúp bạn trở nên hoàn hảo, 999 lá thư gửi cho chính mình mong  bạn hạnh phúc giúp bạn mỗi ngày như một hoa hướng dương hướng về phía mặt trời, hấp thụ trọn vẹn năng lượng tích cực, vui vẻ mỉm cười, mọi đau buồn sẽ bốc hơi tan biến.

Ở “999 lá thư gửi cho chính mình ” – Mong bạn trở thành phiên bản hạnh phúc nhất này của Miêu Công Tử lần này, tác giả lại một lần nữa nhấn mạnh những luận điểm mong muốn người đọc sau khi đọc sách sống một cuộc đời tự do, đơn giản, nỗ lực hết mình để đến khi nhìn lại không cảm thấy hối hận vì bản thân chưa nỗ lực hết mình. Đồng thời không vì ánh mắt dò xét của người đời mà đánh mất đi ánh hào quang, vẻ đẹp và tài năng của mình.

Từ đó sống cho mình, sống cuộc đời của chính mình thật hạnh phúc và là phiên bản duy nhất của riêng mình.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách 999 Lá thư gửi cho chính mình (Tập 2) - Tác giả: Miêu Công Tử

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách 999 Lá thư gửi cho chính mình (Tập 2) - Tác giả: Miêu Công Tử

Liệu bạn có tò mò Miêu Công Tử là ai không?

Cô được miêu tả là một cô gái làm nghề tự do, với tình yêu tha thiết với cuộc sống, sống tại một căn nhà nhỏ tại Bắc Kinh. " Nếu trời trong xanh, sẽ yên lặng ngắm mây trôi. Nếu mưa rơi ngoài cửa sổ,sẽ nằm nghe tiếng gió gào. Nguyện trở thành một người con gái hờ hững, không tranh đoạt với đời. "

Mô tả & tóm tắt

Những câu nói hay trong 999 lá thư gửi cho chính mình ( Tập 2) :

" Hy vọng bạn mãi kiên cường, dũng cảm đứng ở nơi đón ánh sáng, sống cuộc đời mà mình mong ước."

"Nếu bạn không vui, hãy ra ngoài đi dạo. Thế giới rộng lớn là vậy, phong cảnh rất đẹp, cơ hội vô vàn mà đời người thì ngắn ngủi. Đừng chỉ biết cuộn mình trốn trong bóng tối."

" Bạn bè chính là phần tươi đẹp, phong phú tô điểm cho cuộc sống của chúng ta, là số điện thoại muốn gọi trong thời khắc bên bờ sụp đổ , là tách trà xanh nồng ấm đêm thâu."

" Đừng bao giờ tùy tiện gửi gắm ước mơ của mình vào một ai đó, cũng đừng quá bận tâm đến những lời đồn thổi, bởi vì tương lai là của bạn, không phải ban có thể hay không mà là bạn có muốn hay không! Mỗi ngày hãy nhắn nhủ một lời tốt đẹp tới bản thân, vì chính mình mà không ngừng cố gắng."

Video Review 999 Lá thư gửi cho chính mình (Tập 2) - Tác giả: Miêu Công Tử

Audio sách nói 999 Lá thư gửi cho chính mình (Tập 2) - Tác giả: Miêu Công Tử có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

999 Lá thư gửi cho chính mình (Tập 2) - Tác giả: Miêu Công Tử pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Những câu nói hay về tình bạn, về thanh xuân khổ luyện, những ước mơ và phiên bản hoàn hảo chính là bạn... sẽ còn kéo dài và khi đọc nó, chúng ta vô tình nhận ra mình ở đâu đó và ngày càng nỗ lự, cố gắng trở thành con người tự tin, có những tình bạn đep, ngày càng nỗ lực và trở thành phiên bản hạnh phúc nhất của chính mình.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
129.000 đ
119.970 đ (-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách