999 Lá thư gửi cho chính mình (Tập 1)

999 Lá thư gửi cho chính mình (Tập 1) – Tác giả: Miêu Công Tử

Sách dành cho các bạn đang không biết mình nên như thế nào? nên thay đổi ra sao? đặc biệt giúp bạn trở thành một phiên bản hoàn hảo. 

Tác giả: Miêu Công Tử
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về 999 Lá thư gửi cho chính mình (Tập 1) - Tác giả: Miêu Công Tử

999 lá thư gửi cho chính mình” là một tác phẩm đặc biệt đầy cảm hứng đến từ tác giả văn học mạng nổi tiếng Miêu Công Tử, mang một màu sắc riêng biệt qua những lời thư nhỏ nhắn nhủ đến người đọc về giá trị cuộc sống, tình yêu, tuổi trẻ, tương lai… v.v.. đã làm lay động trái tim của hàng vạn độc giả trẻ. Cầm trên tay cuốn sách bạn sẽ hiểu rằng: tuổi trẻ của chúng ta dù có mong manh đến đâu thì cũng sẽ thành công vượt qua mọi khó khăn một cách mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng.

Sách dành cho các bạn đang không biết mình nên như thế nào? nên thay đổi ra sao? đặc biệt giúp bạn trở thành một phiên bản hoàn hảo.

999 Lá thư gửi cho chính mình (Tập 1) như thế nào? 

999 lá thư gửi cho chính mình ( Tập 1)Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Cái gọi là vẻ đẹp nội tâm luôn luôn tốt hơn vẻ bề ngoài hào nhoáng, hy vọng bạn sẽ mãi luôn kiên cường, dũng cảm đứng ở nơi ánh sáng chiếu rọi, sống tốt một cuộc sống mà mình hằng mong ước.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách 999 Lá thư gửi cho chính mình (Tập 1) - Tác giả: Miêu Công Tử

Đang cập nhật

 

Tác giả của cuốn sách 999 Lá thư gửi cho chính mình (Tập 1) - Tác giả: Miêu Công Tử

Miêu Công Tử là một người làm nghề tự do, yêu tha thiết cuộc sống, ngụ trong một căn nhà nhỏ tại Bắc Kinh.

Mô tả & tóm tắt

Cuốn “999 lá thư gửi cho chính mình” gồm hai tập của tác giả Miêu Công Tử có cách viết quá đặc biệt khiến mình bị ấn tượng ngay khi lật mở những trang chữ đầu tiên: Trong đó bao gồm những bức thư ngắn, giàu cảm xúc viết về đủ mọi để tài: Tình bạn, tình thân, tình yêu, ước mơ, lý tưởng, sự nghiệp, thái độ sống… Đúng như tên gọi của cuốn sách, đó đều là những lá thư chân thành mà Miêu Công Tử dành tặng tới tất cả độc giả, đồng thời cũng là lời nhắc nhở, động viên mà chúng ta có thể gửi gắm tới chính bản thân mình.

Video Review 999 Lá thư gửi cho chính mình (Tập 1) - Tác giả: Miêu Công Tử

Audio sách nói 999 Lá thư gửi cho chính mình (Tập 1) - Tác giả: Miêu Công Tử có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

999 Lá thư gửi cho chính mình (Tập 1) - Tác giả: Miêu Công Tử pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

999 lá thư gửi cho chính mình ( Tập 1) sẽ là một người bạn thân thiết ở bên chúng ta dài lâu, xứng đáng chiếm một vị trí quan trọng trong giá sách để rồi mỗi khi chúng ta gặp vướng mắc, trắc trở hay thậm chí là đang quá buồn chán, nó có thể đưa ra một lời khuyên nhủ, cổ vũ chân thành nhất.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
129.000 đ
119.970 đ (-7%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách