999 lá thư gửi cho chính mình” – những lá thư ấn tượng nhất

999 lá thư gửi cho chính mình – những lá thư ấn tượng nhất – Tác giả: Miêu Công Tử

999 lá thư gửi cho chính mình” – Những Lá Thư Ấn Tượng Nhất", tổng hợp lại những lá thư hay nhất, những lá thư ý nghĩa nhất.

Tác giả: Miêu Công Tử
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về 999 lá thư gửi cho chính mình - những lá thư ấn tượng nhất - Tác giả: Miêu Công Tử

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Những Lá Thư Ấn Tượng Nhất  (Song ngữ Trung-Việt)

Bạn có đang cảm thấy bị “quá tải” với cuộc sống hiện tại không?

Hay là đang loay hoay chữa lành giữa những bộn bề không thể gác lại, chỉ trực chờ để cuốn mình đi?

Đã bao lâu rồi bạn chưa ngồi xuống viết những dòng nhật ký, đã bao lâu rồi bạn chưa tự gửi cho mình một lá thư viết ra những điều bạn mong muốn, viết ra những ước mơ còn dang dở, viết ra những khó khăn bạn đã hoặc đang phải trải qua và cũng không quên động viên, cổ vũ chính mình của hiện tại, nhắn nhủ đến chính mình của tương lai…

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình  (Song ngữ Trung-Việt) có những gì?

999 lá thư gửi cho chính mình” – Những Lá Thư Ấn Tượng Nhất“, tổng hợp lại những lá thư hay nhất, những lá thư ý nghĩa nhất, chất chứa nội hàm, khả năng chữa lành cao sẽ thay những lá thư tay nói lên những điều bạn muốn giãi bày mà không thể cất tiếng, những điều trong lòng bạn chẳng biết thổ lộ với ai, cùng bạn tìm lại ý nghĩa cuộc sống, tìm lại bản thân, tìm lại cả ước mơ và nhiệt huyết mà bạn đã lỡ đánh rơi trên con đường trưởng thành vội vã.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách 999 lá thư gửi cho chính mình - những lá thư ấn tượng nhất - Tác giả: Miêu Công Tử

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách 999 lá thư gửi cho chính mình - những lá thư ấn tượng nhất - Tác giả: Miêu Công Tử

Miêu Công Tử

Mô tả & tóm tắt

Một số trích dẫn hay của 999 lá thư gửi cho chính mình - những lá thư ấn tượng nhất

  • Làm người chỉ số IQ và EQ cao hay không không quan trọng, nhưng nhân cách nhất định phải lớn, nói thẳng ra bạn có thể không thông minh cũng chẳng biết xã giao, nhưng nhất định phải có nghĩa khí.
  • Bạn cần học cách bịt tai để không nghe thấy những âm thanh hỗn tạp; trên đời này chẳng có ai chưa từng đau khổ cùng quẫn, người có thể chữa lành cho bạn chỉ có chính bạn mà thôi.
  • Một người hiểu bạn sẽ không bao giờ khiến bạn buồn; nếu biết rõ làm như vậy khiến bạn không thoải mái nhưng anh ta vẫn làm, người đầy ác ý và ngu xuẩn như vậy không đáng được tha thứ.

.......

Video Review 999 lá thư gửi cho chính mình - những lá thư ấn tượng nhất - Tác giả: Miêu Công Tử

Audio sách nói 999 lá thư gửi cho chính mình - những lá thư ấn tượng nhất - Tác giả: Miêu Công Tử có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

999 lá thư gửi cho chính mình - những lá thư ấn tượng nhất - Tác giả: Miêu Công Tử pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

không chỉ dừng lại ở việc mang nội dung ý nghĩa, sâu sắc nhất999 lá thư gửi cho chính mình - những lá thư ấn tượng nhất còn được trình bày dưới phương thức song ngữ Trung – Việt như một cách biểu đạt trọn vẹn tâm tư và tình cảm của tác giả đến với độc giả, để cuốn sách không chỉ là một phương thuốc chữa lành hữu hiệu cho tâm hồn mà còn là một ấn phẩm tuyệt vời cho việc trau dồi ngoại ngữ, bổ sung kiến thức, để bạn không chỉ có một vẻ ngoài rạng rỡ mà còn tỏa sáng cả trong nội tâm, làm một người không chỉ mạnh mẽ còn có tài hoa, giúp bạn nở rộ, làm chủ sinh mệnh của chính mình.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
99.000 đ
94.050 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách