7-chien-luoc-thinh-vuong-va-hanh-phuc

7 chiến lược thịnh vượng và Hạnh Phúc – Tác giả: Jim Rohn

"7 chiến lược thịnh vượng và Hạnh Phúc" bổ ích và chứa đựng rất nhiều bài học, những chiến lược để vươn tới hạnh phúc của bản thân mình.

Tác giả: Jim Rohn
Nhà phát hành: Thái Hà Books

Giới thiệu về 7 chiến lược thịnh vượng và Hạnh Phúc - Tác giả: Jim Rohn

“7 chiến lược thịnh vượng và Hạnh Phúc” là quyển sách khá là nổi tiếng trong ngăn sách về phát triển bản thân.

Tác phẩm này rất bổ ích và chứa đựng rất nhiều bài học, những chiến lược để vươn tới hạnh phúc của bản thân mình. Từ việc vượt qua những tính xấu đến cách để xây dựng một kế hoạch thật hoàn chỉnh. Vì vậy mà đọc thêm tác phẩm này cũng như trau dồi thêm cho kiến thức kĩ năng sống của bản thân.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách 7 chiến lược thịnh vượng và Hạnh Phúc - Tác giả: Jim Rohn

MỤC LỤC CỦA 7 CHIẾN LƯỢC THỊNH VƯỢNG VÀ HẠNH PHÚC:

Giới thiệu: Thời điểm đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời

Chương 1: 5 chìa khóa thành công

Chiến lược thứ nhất: Giải phóng sức mạnh của mục tiêu

Chương 2: Điều gì tạo nên động lực

Chương 3: Thiết lập chúng bằng cách nào?

Chương 4: Làm sao để chế ngự những mục tiêu đó

Chiến lược thứ 2: Thu thập kiến thức

Chương 5: Con đường đến với trí tuệ

Chiến lược thứ 3: Học cách thay đổi

Chương 6: Điều kỳ diệu từ việc phát triển bản thân

Chiến lược số 4: Quản lý tài chính của bạn

Chương 7: Làm thế nào để đạt được sự tự do về tài chính

Chiến lược số 5: Làm chủ thời gian

Chương 8: Làm thế nào để trở thành người quản lý thời gian hiệu quả

Chiến lược số 6: Để thành công luôn trong tầm tay

Chương 9: Nguyên tắc kết hợp

Chiến lược số 7: Nghệ thuật sống đẹp

Chương 10: Con đường đến với phong cách sống của người giàu

Chương 11: Thời điểm đánh dấu bước ngoặt trong cuộc sống của bạn

Tác giả của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và Hạnh Phúc - Tác giả: Jim Rohn

Jim Rohn (17/9/1930 – 5/12/2009) sinh ra trong một gia đình nông dân. Ông bỏ học đại học chỉ sau một năm.Nhưng nhờ gặp được một người thầy tốt, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Ông nhận được nhiều lời mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở khắp nơi. Dần dần, ông trở thành diễn giả truyền cảm hứng có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Jim Rohn từng là cố vấn cho doanh nhân Mark R. Hughes (nhà sáng lập Herbalife International) và diễn thuyết cho Tony Robbins vào cuối năm 1970.

Ông đã làm việc với rất nhiều người và đã giúp họ đạt được thành công. Nổi bật trong số đó là Anthony Robbins và Zig Ziglar.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA 7 CHIẾN LƯỢC THỊNH VƯỢNG VÀ HẠNH PHÚC:

Chiến lược 1: Giải phóng sức mạnh của mục tiêu

Giờ đây bạn có hai cách để đối mặt với tương lai: Bằng việc hoạch định trước hoặc bằng sự lo âu. Hãy thử đoán xem có bao nhiêu người đối mặt với tương lai bằng sự lo âu? Câu trả lời đúng là hầu hết.

Chiến lược 2: Tìm kiếm tri thức

Có hai cách để thu thập sự thông thái. Một là học từ chính cuộc sống của bạn. Cách thứ hai là học từ cuộc sống của những người khác.

Có ba cách mà một người có thể học tập từ người khác:

  1. Thông qua những tác phẩm đã dduocj xuất bản như sách, băng cát -sét hay băng video.
  2. Lắng nghe những lời thông thái và ngớ ngẩn của người khác
  3. Quan sát những người chiến thắng và những kẻ thất bại.

Chiến lược 3: Học cách để thay đổi

“Jim, nếu cậu muốn thịnh vượng và hạnh phúc, hãy học tốt bài này: Học cách làm việc cật lực cho chính mình hơn là làm cho công việc.”

Bạn biết đầy, những gì bạn trở thành quan trọng hơn nhiều những gì bạn gặt hái được. Câu hỏi quan trọng phải hỏi trước khi làm một việc gì đó không phải là: “Tôi sẽ được gì?” Thay vào đó, bạn nên hỏi:”Tôi sẽ trở thành cái gì?”.

Vì thế đây là tiên đề kỳ diệu của cuộc sống: Để có nhiều hơn bạn đã có, hãy trở nên hơn hẳn bạn hiện thời.

Bạn khó có thể giữ được những gì không phải đã nhận được thông qua nỗ lực của bản thân mình.

Chiến lược 4 Tài chính

Quy luật 70/30

Sau khi đã trả phần thuế thuộc trách nhiệm của mình, phải phải học cách sống với 70% thu nhập sau thuế của mình. 70% bạn sẽ chi tiêu cho những thứ cần thiết và những thứ xa xỉ. Còn ba mươi phán trăm? cách bạn phân đổ 30% còn lại rất quan trọng, Bạn sẽ phân bổ 30% còn lại như sau:

10% cho tiết kiệm, cho đi, 10% cho đầu tư sinh lời và 10% còn lại dành để tiết kiệm sãn sàng cho những mùa đông của cuộc đời.

Chiến lược 5 Làm chủ thời gian

Một trong những cách tốt nhất để giành lại quyền kiểm soát thời gian của chúng ta là học một từ về quản lý thời gian hiệu quả nhất. Bạn có biết từ đó không? Từ đó là “Không”. Hãy học cách nói “Không”.

Chiến lược 6 Ở giữa những người chiến thắng

Nếu quanh bạn là những người luôn chi tiêu toàn bộ thu nhập của họ thì đó là cơ hội cực tốt để bạn trở thành người chi tiêu có thói quen vung tay quá trán.

Ảnh hưởng của những người xung quanh thậm chí còn có thể gây tác hại nghiêm trọng hơn. Nếu quanh bạn là những người cho rằng việc lừa dối là hoàn toàn có thể chấp nhận được thì bạn cũng có thể bị thuyết phục để bớt xén một ít.

Chiến lược 7 Học nghệ thuật sống tốt

Hạnh phúc với những gì bạn có trong khi theo đuổi những gì bạn muốn.

Sống có phong cách, đồng nghĩa với việc mở rộng kiến thức và kinh nghiệm của bạn nhờ ảnh hưởng từ sách, con người, phim ảnh và những chuyến phiêu liêu mới. Vì thế hãy cẩn trọng để thưởng thức và học hỏi từ mọi thứ, mọi người mà bạn sẽ tiếp xúc.

Video Review 7 chiến lược thịnh vượng và Hạnh Phúc - Tác giả: Jim Rohn

Audio sách nói 7 chiến lược thịnh vượng và Hạnh Phúc - Tác giả: Jim Rohn có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

7 chiến lược thịnh vượng và Hạnh Phúc - Tác giả: Jim Rohn pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Hy vọng độc giả sẽ tìm hiểu và đọc cuốn sách “7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc”, không phải ai cũng sẽ thành công, nhưng hãy cho bản thân bạn cơ hội để thử, để trải nghiệm, vì dù sao, qua những điều bạn học hỏi và thay đổi mỗi ngày, bạn sẽ học cách để trở nên hạnh phúc hơn, sống sâu sắc hơn và nhận ra giá trị của bản thân.

Bạn không cần phải chọn lựa giữa thịnh vượng và hạnh phúc, vì thực ra chúng bắt nguồn từ một dòng chảy. Chỉ cần bạn nhìn lại mình và thay đổi, bạn sẽ có được thịnh vượng và hạnh phúc, đừng giống như ông lão trong câu chuyện ngụ ngôn ở phần mở đầu, đi khắp nơi theo đuổi hạnh phúc nhưng nhận ra hạnh phúc đã ở đó từ lúc nào.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
85.000 đ
80.750 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách