21-nguyen-tac-tu-do-tai-chinh

21 nguyên tắc tự do tài chính – Tác giả: Brian Tracy

21 Nguyên tắc tự do tài chính của tác giả Brian Tracy có mục đích chia sẻ lại kinh nghiệm thành công từ hai bàn tay trắng của cuộc đời mình. 

Tác giả: Brian Tracy
Nhà phát hành: Thái Hà Books
Lĩnh vực sách: Kinh tế

Giới thiệu về 21 nguyên tắc tự do tài chính - Tác giả: Brian Tracy

21 Nguyên tắc tự do tài chính sẽ chia sẻ cho bạn cách hiện thực hóa ước mơ tự do này. Đó là những nguyên tắc thành công của các triệu phú tự lập, mỗi nguyên tắc đều rất cần thiết để giúp bạn trở thành triệu phú.

21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính là chìa khóa để bạn đạt được thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống chứ không hẳn chỉ là việc bạn có làm ra nhiều tiền hay không. Đây là những phương pháp và kỹ năng gần gũi và được khám phá từ hàng trăm năm. Cuốn sách là sự tích lũy 15 năm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm cá nhân của Brian Tracy về chủ đề từ bàn tay trắng trở thành triệu phú.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách 21 nguyên tắc tự do tài chính - Tác giả: Brian Tracy

Tác giả của cuốn sách 21 nguyên tắc tự do tài chính - Tác giả: Brian Tracy

Brian Tracy (1944) là diễn giả, nhà huấn luyệnchuyên gia tư vấn nổi tiếng. Ông là chủ tịch tổ chức Brian Tracy International, một công ty huấn luyện và tư vấn, có trụ sở ở Solana Beach, California. Brian đã tự mình vươn lên trên con đường đi tới thành công. Năm 1981, trong các cuộc nói chuyện  thuyết giảng trên khắp nước Mỹ, ông bắt đầu chia sẻ các nguyên tắc mà ông đã đúc rút từ công việc bán hàngkinh doanh.

 

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA 21 NGUYÊN TẮC TỰ DO TÀI CHÍNH:

Trong phần mở đầu sách, Brian Tracy nhấn mạnh rằng: Không ai tốt hơn bạn và không ai thông minh hơn bạn. Một trong những lý do quan trọng khiến bạn không đạt được thành công trong tài chính là bạn tin rằng người khác đang làm tốt hơn bạn. Đây chính là tư duy quan trọng mà chúng ta cần phải thay đổi trước khi đến với những nguyên tắc thành công phía dưới.

Hầu hết các triệu phú đều từng là những người bình thường, học vấn bình thường, sống và sinh hoạt trung bình. Nhưng họ tìm ra điều mà những người thành công tài chính đã làm và họ làm tương tự cho đến khi đạt kết quả tương tự.

21 nguyên tắc tự do tài chính được trình bày theo cách mà bạn có thể học bằng cách thực hành nguyên tắc đó nhiều lần cho tới khi bạn thấy nó trở thành tự nhiên giống như việc hít thở. Cũng giống như việc tập đi xe đạp hay học lái ô tô, bạn có thể học những nguyên tắc thành công này và áp dụng vào cuộc sống của mình. Không có giới hạn nào ngoài giới hạn bạn đặt ra cho chính mình bởi suy nghĩ của bạn.

Video Review 21 nguyên tắc tự do tài chính - Tác giả: Brian Tracy

Audio sách nói 21 nguyên tắc tự do tài chính - Tác giả: Brian Tracy có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

21 nguyên tắc tự do tài chính - Tác giả: Brian Tracy pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

21 Nguyên tắc tự do tài chính của tác giả Brian Tracy mục đích chia sẻ lại kinh nghiệm thành công từ hai bàn tay trắng của cuộc đời mình.

21 Nguyên Tắc Tự Do Tài Chính chắc chắn là cuốn sách không nên bỏ qua với sự hữu dụng thực sự của nó.

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
55.000 đ
52.250 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách