101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái – Tác giả: Chu Tân Nguyệt

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái bàn về con đường bán hàng và bí quyết làm giàu của người Do Thái từ đó rút ra triết lý kinh doanh...

Tác giả: Chu Tân Nguyệt
Nhà phát hành: Bizbooks
Lĩnh vực sách: Kinh doanh

Giới thiệu về 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái - Tác giả: Chu Tân Nguyệt

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái

Người phương Tây có câu nói như thế này: “Nếu bạn không hiểu về người Do Thái, bạn sẽ không thể hiểu về sự giàu có”.

Người Do Thái có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với việc làm giàu trên thế giới, thậm chí còn có người nói một cách khoa trương rằng: “Ba người Do Thái cùng ngồi với nhau, có thể có khối tài sản gần bằng với thế giới”.

Có một câu nói kinh điển về sự giàu có của người Do Thái: “Tiền của thế giới trong túi người Mỹ, nhưng tiền của người Mỹ lại ở trong túi người Do Thái”. Sự xuất sắc đó của người Do Thái khiến cho cả thế giới phải kinh ngạc. Vậy tại sao người Do Thái có thể thành công và giàu có đến vậy?

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái

Người Do Thái tin rằng tiền không phải là một điều đáng xấu hổ, tiền là một món quà của Thiên Chúa. Khi có nhiều tiền, bạn có thể mua sự tôn nghiêm của một con người và mua một địa vị xã hội cao hơn. Do đó, để có được cuộc sống bình yên và hạnh phúc về tinh thần, trước tiên bạn phải có đủ tiền. Bởi vì, có tiền bạn mới có thể sống thoải mái và tâm trạng của bạn sẽ tốt.
Nếu bạn không tin điều đó bạn hãy thử nhìn khuôn mặt của những người nghèo luôn chưa đầy những thăng trầm và đau khổ của cuộc sống. Không có một cuộc sống tốt, sẽ không có tâm trạng tốt, con người sẽ dễ dàng sa sút tinh thần và trở lên già nua, huống chi là một cuộc sống hạnh phúc

Hình ảnh

Mục lục quyển sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái - Tác giả: Chu Tân Nguyệt

Tác giả của cuốn sách 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái - Tác giả: Chu Tân Nguyệt

Về tác giả Chu Tân Nguyệt

Chu Tân Nguyệt, bút danh là Tân Nguyệt. Ông từng tốt nghiệp khoa lịch sử, Đại học Thủ đô vào năm 2001. Ông là tác giả của những cuốn sách bán rất chạy tại Trung Quốc như : Xác định cuộc sống của bạn trước tuổi 35; 28 khóa học bắt buộc dành cho nhân viên chất lượng cao…

 

Mô tả & tóm tắt

Tuy là một cuốn sách nhỏ nhưng 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái lại mang trong mình "tri thức về một dân tộc" có thể nhỏ về số lượng nhưng vĩ đại về trí tuệ và tài năng.

Cuốn sách không chỉ lý giải lý do vì sao những người Do Thái trên thế giới lại thông minh và giàu có, mà còn đặc tả những triết lý trong kinh doanh của người Do Thái.

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái

Nhận xét về tác phẩm

101 bí quyết Làm Giàu Của Người Do Thái một cuốn sách kể về người Do Thái là một dân tộc cực kì nổi tiếng bởi mang nhiều điểm độc đáo, khác biệt với nhiều dân tộc đang tồn tại trên toàn cầu ngày nay. Từ hơn 2000 năm trước, quốc gia họ bị ngoại xâm, tổ quốc không còn, họ phải đi phiêu bạt khắp bốn phương trời để mưu sinh hiện hữu và phát triển.

Họ dã từng bị xua đuối, bị chà đạp, thậm chí có khi bị tàn sát dã man trong một thời kỳ lịch sử dài lê thê.

Chỉ riêng trong Đại thế chiến lần II đã có tới gần năm triệu người Do Thái bị Đức quốc xã giết hại vô cùng thảm khốc. Thế nhưng dân tộc bất khuất này vẫn không bị diệt vong mà còn tăng trưởng thịnh vượng.

Đến nay, họ đã lập có thể nhà nước Israel độc lập, tự chủ tuy nhỏ bé tuy nhiên lại vừa giàu vừa mạnh ở Trung Đông, nằm trong lòng khối các nước Ả Rập.

 

Video Review 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái - Tác giả: Chu Tân Nguyệt

Audio sách nói 101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái - Tác giả: Chu Tân Nguyệt có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái - Tác giả: Chu Tân Nguyệt pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái không dừng lại ở giới hạn của một cuốn sách triết lý hay kỹ năng. Thông qua cuốn sách, tác giả đưa người đọc vào một chuyến khám phá về những triết lý kinh doanh của người Do Thái, từ đó khơi ra những giới hạn để người đọc có thể tự khai phá trí tuệ bản thân với "10 quy luật thép kiếm tiền""Kinh thánh kiếm tiền của người Do Thái".

Đây sẽ là những bài học quý giá dành cho những ai muốn tồn tạiphát triển mạnh mẽ, không chỉ với con đường kinh doanh của riêng mình.

101 Bí Quyết Làm Giàu Của Người Do Thái
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
198.000 đ
178.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách